Dịch vụ quảng cáo tiktok chuyên nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng

Dịch vụ quảng cáo tiktok chuyên nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng

Bên cạnh những trang mạng xã hội như instagram, facebook… thì tiktok hiện đang trở thành trào lưu hấp dẫn rất nhiều người nhất là giới trẻ. Đây được xem là “sân chơi” cho nhiều doanh nghiệp có thể thoải mái bán hàng vô cùng tiện ích. Từ đó, dịch vụ quảng cáo tiktok cũng ra đời và giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng lớn cũng như khiến cho doanh thu của công ty tăng vọt trong những năm gần đây. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết về dịch vụ tiktok ads thì hãy tham khảo nhanh những thông tin hữu ích dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo tiktok là gì?

Quảng cáo tiktok là hình thức sử dụng mạng xã hội tiktok nhằm thực hiện các chiến dịch marketing, chiến dịch quảng cáo mở rộng thương hiệu bán hàng cho doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ quảng cáo tiktok là phương thức đang ngày càng phổ biến trong marketing bán hàng của rất nhiều đơn vị ngày nay. Với tính năng chia sẻ đoạn ngắn video kèm với đó là kho nhạc bản quyền với đầy đủ bài hát mới nhất cùng những hiệu ứng độc đáo khiến bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Đó là những video tiktok truyền đạt nhanh những tính năng sản phẩm khiến người xem có thể chú ý đến những sản phẩm quảng cáo của bạn.

Quảng cáo tiktok là hình thức sử dụng mạng xã hội tiktok nhằm thực hiện các chiến dịch marketing
Quảng cáo tiktok là hình thức sử dụng mạng xã hội tiktok nhằm thực hiện các chiến dịch marketing

Khi bạn quảng cáo những video này sẽ khiến cho lượng tiêu thụ thông tin nhanh đến với người tiêu dùng và sản phẩm của bạn sẽ đi nhanh hơn, xa hơn. Cũng từ đó giúp cho doanh số bán hàng qua những đoạn video tiktok nhỏ này sẽ được nhiều người biết đến và đảm bảo hiệu qủa tốt nhất.

Các dạng chạy quảng cáo tiktok hiện nay

Hiện nay trên nền tảng tiktok có nhiều dạng chạy quảng cáo khác nhau cũng như đảm bảo cho người dùng có thể tiếp cận nhanh nhất. Một số những dạng chạy quảng cáo tiktok cần phải kể đến đó là:

– Quảng cáo thương hiệu (Brand Takeovers): Là dạng qunagr cáo xuất hiện ngay đầu tiên khi người dùng mở ứng dụng của Tiktok.

– Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên (Native video ads): Đây là dạng quảng cáo xuất hiện những video trên tiktok một cách thật ngẫu nhiên. Khi người dùng quan tâm sẽ ấn vào và sẽ chuyển điều hướng đến người dùng lên những trang khác theo mong muốn của người đăng.

Các dạng chạy quảng cáo tiktok hiện nay
Các dạng chạy quảng cáo tiktok hiện nay

– Quảng cáo bằng những video thử thách (Video challenges): Là dạng quảng cáo có chứa những #hashtag viral nhằm thu hút người tham gia quay video với những chủ đề có từ #hashtag đó. Và từ những mặt hàng này sẽ được rộng rãi người dùng biết đến.

– Quảng cáo chèn hình ảnh minh họa: Người đăng sẽ chèn những hình ảnh về sản phẩm cùng tấm poster có đầy đủ nội dung trong một sản phẩm có cùng 1 video có thể có hoặc là không có âm thanh.

Những điều cần lưu ý khi chạy tiktok ads là gì?

Để có thể chạy được quảng cáo tiktok một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì bạn cần phải lưu ý đến những điều dưới đây:

– Xác định sản phẩm và ngành hàng quảng cáo: Trước khi bắt đầu kinh doanh ngành hàng nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về ngành đó cũng như nắm bắt được tệp khách hàng mà chính doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến. Bên cạnh đớ, đối tượng dùng tiktok chủ yếu là giưới trẻ. Do đó các ngành hàng về mỹ phẩm, thời trang, những món đồ mang phong cách trẻ trung năng động sẽ rất phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo tiktok. Các mặt hàng có đặc thù và có giá cao như là nội thất, bất động sản… sẽ không thật sự phù hợp để quảng bá trên nền tảng này.

– Nghiên cứu các chính sách để quảng cáo tiktok: Trên ứng dụng tiktok cũng có những chính sách quảng cáo riêng cũng như đảm bảo quyền lợi cho người bán cũng như người dùng. Các chính sách về yêu cầu giấy chứng nhận an toàn của một số sản phẩm như là thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm… bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ cũng như đọc kỹ về những chính sách duyệt bài này.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Toktok
Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Toktok

– Có nội dung content hấp dẫn, thu hút: Content phải là yếu tố quan trọng khi quảng cáo và nếu bạn hướng đến tệp khách hàng trẻ. Content cần phải súc tích và ngắn gọn và cần đánh vào đúng insight khách hàng cũng như có thể theo kịp “trend” gần gũi và cần thiết hơn bao giờ hết.

– Đầu tư landing page thật đầy đủ và chỉnh chu: Đây cũng là chú ý vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến “bộ mặt thương hiệu” của doanh nghiệp, công ty bạn. Do đó, bạn cần phải có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp đó như là địa chỉ, số điện thoại, email… nhằm tăng độ uy tín cũng như khả năng để bạn có thể duyệt quảng cáo. Chính vì thế họ cũng sẽ có nhiều khả năng quyết định mua nếu như những thông tin đó đáng được tin cậy.

Lý do nên chạy quảng cáo tiktok chuyên nghiệp

Hiện nay trên nền tảng tiktok có số lượng người dùng rất đông và tăng trưởng mạnh. Chỉ tại Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người dùng thường xuyên. Hơn nữa người trẻ tuổi dùng rất nhiều với độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Đây được xem là nguồn khách hàng vàng cho tất cả các shop bán hàng online hay là các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của họ. Đồng thời với lối sống cùng phong cách mua hàng hiện đại cũng sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

Dù mới xuất hiện nhưng tiktok đang khai thác rất nhiều hình thức quảng cáo tốt nhất. Họ có thể cung cấp các loại hình quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp hoặc là các agency chạy tiktok lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái chọn những dạng quảng cáo cùng ngân sách hợp lý cho những chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất.

Tiktok đang khai thác rất nhiều hình thức quảng cáo tốt nhất
Tiktok đang khai thác rất nhiều hình thức quảng cáo tốt nhất

Tiktok ads luôn là hình thức quảng cáo dưới dạng video ngắn có thể thoải mái sáng tạo nhằm thu hút các đối tượng khách hàng xa gần. Đây được xem là hình thức quảng cáo độc đáo và gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

So với những nền tảng như là facebook hay là google ads thì tiktok vẫn còn khá mới mẻ. Bạn có thể chạy quảng cáo cho với những khách hàng tiềm năng cùng những chi phí tiết kiệm. Tuy tốc độ chậm nhưng hiệu quả trên nền tảng tiktok này lại vô cùng hiệu quả và hữu ích.

Nắm bắt các dịch vụ quảng cáo tiktok luôn là điều vô cùng thuận tiện cho mỗi doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin cơ bản như trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cũng như dịch vụ chạy quảng cáo phù hợp đa dạng và tối ưu hơn bao giờ hết.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger