Dịch vụ quảng cáo google tối ưu giúp tạo lợi nhuận khủng

Dịch vụ quảng cáo google tối ưu giúp tạo lợi nhuận khủng

Dịch vụ quảng cáo google là một trong những phương thức hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Đến nay phương thức này cũng được đón nhận rất nhiều với những cách thức hiệu quả khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên chọn dịch vụ quảng cáo nào thật sự phù hợp thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé.

Dịch vụ quảng cáo google là gì?

Dịch vụ quảng cáo google là hình thức phổ biến hiện nay đối với tất cả các đơn vị, doanh nghiệp. Đây được xem là dịch vụ thương mại mà google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quảng báo sản phẩm hay thương hiệu. Người sử dụng dịch vụ quảng cáo này sẽ cần phải trả tiền để quảng cáo đó của bạn được hiển thị và được click vào xem.

Dịch vụ quảng cáo google là hình thức phổ biến hiện nay đối với tất cả các doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo google là hình thức phổ biến hiện nay đối với tất cả các doanh nghiệp

Những mẫu quảng cáo sẽ được xuất hiện tại các vị trí ưu tiên  ở trang kết quả tìm kiếm hay là tạu các trang web hiển thị của google thông qua việc chọn lựa từ khóa có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà chính doanh nghiệp của bạn lựa chọn.

Google ads đã giúp rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới có thể tiếp cận khách hàng cũng như kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngày nay, quảng cáo google cũng được rất nhiều người đón nhận ở Việt Nam bằng những lợi ích vượt trội cho các loại hình quảng cáo trực tuyến này.

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo google?

Quảng cáo google mang lại rất nhiều dịch vụ tốt nhất cho người dùng chính vì vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ quảng cáo google nếu muốn bán hàng và tạo dựng thương hiệu cho chính doanh nghiệp của bạn.

– Quảng cáo google sẽ được hiển thị ngay ở vị trí đầu tiên ở trên trang tìm kiếm kết quả của khách hàng, tìm kiếm từ khóa về dịch vụ hay sản phẩm mà bạn yêu cầu.

– Khả năng nhắm đến mục tiêu chính xác, quảng cáo google cũng sẽ giúp bạn nâng cao được tỉ lệ chuyển đổi cho đơn hàng cũng như mang lại được doanh thu cao cùng lợi nhuận tối đa. Không những thế, khi khách hàng click vào quảng cáo bạn mới phải trả tiền và hoàn toàn có thể tin tưởng hiệu quả mà mình đạt được. Chi phí quảng cáo của google ads luôn được tối ưu và tạo hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo google mang lại rất nhiều dịch vụ tốt nhất cho người dùng
Quảng cáo google mang lại rất nhiều dịch vụ tốt nhất cho người dùng

– Các sản phẩm phù hợp cùng các chính sách quảng cáo sẽ xuất hiện sau ngay 5 phút cùng các chiến dịch cài đặt thành công. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung, bổ sung từ khóa và hợp lý hóa ngân sách cũng như điều chỉnh đối tượng ở bất kỳ khi nào bạn muốn.

– Hệ thống báo cáo cũng như thống kê cập nhập chính xác mà bạn hướng đến để theo dõi sự biến động cũng như hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo google.

Bảng giá chạy quảng cáo google ads có chi phí như thế nào?

Chi phí luôn là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm khi chạy quảng cáo bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào. Quảng cáo google có ưu điểm là không bị tính phí nếu khách hàng nhìn thấy quảng cáo mà không ấn vào. Và sẽ có những mục đích đấu thầu như là: Mỗi lượt click vào website, lượt view video, 1000 lượt quảng cáo được hiển thị, các lượt cài đặt app…

Ưu điểm là không bị tính phí nếu khách hàng nhìn thấy quảng cáo mà không ấn vào
Ưu điểm là không bị tính phí nếu khách hàng nhìn thấy quảng cáo mà không ấn vào

Ngoài chi phí cố định thì mỗi hành động google còn tính chi phí quảng cáo dựa trên những yêu tố như là:

– Giá thầu: Những quảng cáo được chi trả chi phí cao hơn thì google sẽ ưu tiên hơn.

– Chất lượng của trang đích: Trang website càng tối ưu tốt và đặt người dùng lên hàng đầu thì sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều.

– Lĩnh vực ngành nghề sản phẩm: Các sản phẩm như là bất động sản, du lịch, thẩm mỹ… có tính cạnh tranh cao chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn với những ngành nghề khác.

Các dạng quảng cáo google ads hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo trên google ads và bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những dạng quảng cáo google phù hợp như sau:

– Google search ads: Là dạng hình thức quảng cáo acos trả phí được dựa trên các tiêu chí mà google ưu tiên hiển thị trong vị trí quảng cáo. Chất lượng của trang đích được đánh giá bằng với chất lượng của từng từ khóa.

– Gmail ads: Cũng được hiển thị như là một email gửi đến các địa chỉ của người dùng. Đây là hình thức quảng cáo phát huy được nhiều tính năng dịch vụ, các sản phẩm đắt tiền, tầm trung.

– Google display network: Là hình thức quảng cáo giúp tăng độ nhận diện cho từng doanh nghiệp trong diện rộng và gây kích thích tò mò nhắc nhở khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm mà bạn quan tâm.

Các dạng quảng cáo google ads hiện nay
Các dạng quảng cáo google ads hiện nay

– Google’s video youtube ads: Đây cũng là dạng sản phẩm của google là mạng lưới chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Youtube đã gây ấn tượng với hơn 30 triệu active users cho mỗi ngày. Và có 1,9 tỷ active Users hàng tháng và chúng không ngừng tăng lên. Do đó các quảng cáo trên video youtube cũng được tận dụng triệt để.

– Google shopping ads: Shopping mang lại rất nhiều những lợi ích đối với các doanh nghiệp bán lẻ. Đây được xem là hình thức tăng doanh thu ít nhất là 2 lần và giúp chúng ta gia tăng được 35% tỷ lệ nhấp chuột cho những quảng cáo đã được hiển thị.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ quảng cáo google mà bạn nên nắm vững. Hy vọng với những thông tin hữu ích như trên sẽ giúp bạn có thể có được những chiến lược hiệu quả và cũng như đảm bảo được hiệu quả chất lượng và có thể tiếp cận được khách hàng tốt nhất, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger